Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước AquaLead Hiệu Quả Nhất!

Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước AquaLead Hiệu Quả Nhất!

Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước AquaLead Hiệu Quả Nhất!

Máy lọc nước AquaLead là một thiết bị thiết yếu giúp cung cấp nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn. Tuy nhiên, để sử dụng máy lọc nước hiệu quả nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

1. Lắp đặt máy lọc nước đúng cách:

Để đảm bảo hiệu quả và tuổi thọ của máy lọc nước. Aqualead sẽ nêu ra một số lưu ý khi lắp đặt dưới đây:

Vị trí lắp đặt: Chọn vị trí lắp đặt cho máy lọc nước ở nơi khô ráo, thoáng mát, và tránh ánh nắng trực tiếp cũng như nguồn nhiệt. Ánh nắng mặt trời có thể làm tăng nhiệt độ máy và làm giảm hiệu suất hoạt động.

Áp lực nước: Đảm bảo rằng nguồn nước cung cấp cho máy lọc có áp lực đủ mạnh, ít nhất là 0,15 bar. Áp lực nước thấp có thể ảnh hưởng đến hiệu suất lọc nước và gây ra các vấn đề khác.

Kết nối đường ống nước: Khi kết nối đường ống nước cấp và nước thải. Hãy tuân thủ đúng các hướng dẫn sử dụng. Sử dụng các phụ kiện kết nối chính hãng và đảm bảo đường ống được lắp đặt đúng cách để tránh rò rỉ nước.

Kiểm tra kỹ các khớp nối: Trước khi hoàn thành quá trình lắp đặt. Hãy kiểm tra kỹ các khớp nối để đảm bảo không có hiện tượng rò rỉ nước. Việc này sẽ đảm bảo môi trường xung quanh máy luôn khô ráo và tránh gây hại cho các thiết bị điện tử khác.

Bằng việc thực hiện đúng những lưu ý trên. Bạn sẽ đảm bảo máy lọc nước của mình hoạt động hiệu quả và an toàn. Cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình mình.

Xem thêm: Máy lọc nước Aqualead nâng niu sức khoẻ gia đình bạn

Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước AquaLead Hiệu Quả Nhất!

2. Sử dụng máy lọc nước đúng cách:

Mở van nước cấp cho máy lọc nước trước khi sử dụng.

Bật nguồn điện cho máy lọc nước.

Chờ cho nước chảy qua các lõi lọc và thải ra ngoài khoảng 5 – 10 phút để loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn trong lõi lọc.

Sau đó, bạn có thể sử dụng nước lọc để uống, nấu ăn hoặc sinh hoạt.

Nên sử dụng nước lọc trực tiếp từ vòi, không nên trữ nước đã lọc trong bình quá lâu.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Aqualead Bí Mật Về Cấu Tạo và Chức Năng của Các Lõi Lọc

Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước AquaLead Hiệu Quả Nhất!

3. Vệ sinh và bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ:

Vệ sinh vỏ máy lọc nước bằng khăn mềm và dung dịch tẩy rửa nhẹ.

Thay thế các lõi lọc theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

 • Lõi lọc PP 5 Micron trong máy lọc nước Aqualead : 3 – 6 tháng/lần.
 • Lõi lọc GAC: 6 – 12 tháng/lần.
 • Lõi lọc PP 1 Micron: 6 – 12 tháng/lần.
 • Màng lọc RO: 24 – 36 tháng/lần.
 • Lõi lọc T/33 GAC: 24 – 36 tháng/lần.
 • Lõi OXYGEN: 24 – 36 tháng/lần.
 • Lõi lọc Alkaline: 24 – 36 tháng/lần.
 • Lõi lọc Nano Silver: 24 – 36 tháng/lần.
 • Lõi lọc Hydrogen: 24 – 36 tháng/lần.

Kiểm tra định kỳ hệ thống lọc nước để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Xem thêm: Máy lọc nước Aqualead – Bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn

Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước AquaLead Hiệu Quả Nhất!

4. Một số lưu ý khác:

Kiểm tra nguồn nước: Trước khi sử dụng máy lọc nước, hãy đảm bảo rằng nguồn nước cấp đang hoạt động bình thường và không bị gián đoạn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào với nguồn nước, hãy chờ đợi cho đến khi vấn đề được giải quyết trước khi tiếp tục sử dụng máy lọc.

Loại bỏ nước nhiễm bẩn: Máy lọc nước không phải là biện pháp cuối cùng để xử lý nước nhiễm bẩn nặng. Trước khi sử dụng máy lọc, đảm bảo rằng nguồn nước bạn đang xử lý không chứa các tạp chất quá nặng như cát, bùn đất, hay các loại vi khuẩn độc hại. Nếu nước quá nhiễm bẩn, hãy xem xét các biện pháp khác như vệ sinh và sửa chữa hệ thống cấp nước.

Liên hệ với trung tâm bảo hành: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng máy lọc nước, đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm bảo hành của AquaLead để được hỗ trợ. Chuyên viên kỹ thuật có thể giúp bạn chẩn đoán vấn đề và cung cấp các giải pháp sửa chữa hoặc bảo hành nếu cần thiết.

Với những lưu ý này, việc sử dụng máy lọc nước sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn, giúp bạn và gia đình tận hưởng nguồn nước sạch tinh khiết mỗi ngày.

Mẹo sau để sử dụng máy lọc nước AquaLead hiệu quả hơn:

Nấu ăn với nước lọc: Thực phẩm nấu với nước lọc thường có hương vị tươi mới và ngon hơn. Nước lọc giúp loại bỏ các tạp chất và hợp chất gây mùi trong nước, giúp thức ăn giữ được hương vị tự nhiên của chúng. Đồng thời, việc sử dụng nước lọc khi nấu ăn cũng giúp bảo vệ các dụng cụ nhà bếp khỏi sự tích tụ của cặn và vết ố, làm tăng tuổi thọ của chúng.

Uống nước lọc thường xuyên: Nước lọc giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và các chất độc hại khác từ nguồn nước cung cấp, giúp cơ thể thanh lọc và tăng cường sức khỏe. Việc uống nước lọc thường xuyên cũng giúp duy trì cân bằng nước trong cơ thể, giúp da sáng mịn, tăng cường hệ miễn dịch, và cải thiện chức năng tiêu hóa.

Tưới cây với nước lọc: Nước lọc không chứa các chất hóa học và tạp chất như clo và fluorua, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cây cỏ. Khi tưới cây với nước lọc, cây sẽ hấp thụ được nước sạch tinh khiết, giúp chúng phát triển khỏe mạnh hơn và có lá xanh đẹp hơn. Đồng thời, việc không sử dụng nước có chứa clo cũng giảm nguy cơ gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI AN HUY

 • Địa chỉ: 203 Đường Dương Dình Nghệ – Phường Tân Sơn – TP.Thanh Hóa
 • Hotline: 0344.090.92
 • Email: thutrang150192@gmail.com

Hãy biến máy lọc nước AquaLead thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình! Bằng cách sử dụng máy lọc nước AquaLead đúng cách, bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *